Chính sách bảo hành/bảo trì

1. Cân Hưng Phát chịu trách nhiệm sửa chữa, thay thế miễn phí linh kiện, thiết bị trong suốt thời gian bảo hành do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.
2. Thời gian bảo hành chính thức là thời gian được ghi trên phiếu bảo hành (đi kèm với sản phẩm được bán ra). Quãng thời gian bảo hành trên phiếu và website có thể khác nhau (do nhà cung cấp/sản xuất thay đổi tùy thuộc từng thời điểm), do vậy thời gian bảo hành trên phiếu là căn cứ để xác định sản phẩm còn nằm trong điều kiện bảo hành hay không.
3. Tất cả các sản phẩm đã bán ra đều miễn đổi/hoàn trả.
4. Bảo trì, bảo dưỡng Miễn Phí Trọn Đời tất cả các sản phầm do Cân Hưng Phát bán ra.
5. Tất cả các sản phẩm cân điện tử (gồm cân móc treo và cân điện tử dưới 500kg) đều được bảo hành tại địa chỉ: D2/26/39 Ấp 4, Xã Hưng Long, Huyện Bình Chánh, TPHCM
6. Cân Hưng Phát không chịu trách nhiệm bảo hành và có tính chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện trong các trường hợp sau:
– Hết thời hạn bảo hành sản phẩm
– Làm rách tem bảo hành sản phẩm
– Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên nhãn sản phẩm không xác định được hoặc bị mờ, rách.
– Sử dụng cân sai mục đích, cân quá tải.
– Hư hỏng do tai nạn (rơi vỡ, làm bể, phá hoại, biến dạng sản phẩm, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước,…)
– Sai điện áp quy định của nhà sản xuất (quá tải, sai tần số khi sử dụng máy phát, quá điện áp,…)
– Do thiên tai: sét đánh, ngập nước,…
– Sử dụng trong môi trường gây hại đến thiết bị cân điện tử không theo chỉ dẫn của nhà sản xuất (hóa chất ăn mòn, nhiệt độ quá cao, hoặc quá thấp…)
– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa, tự ý can thiệp vào thiết bị bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên công ty Hưng Phát
– Không xuất trình được bản gốc phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành không đúng chủng loại sản phẩm được bảo hành (khác tên sản phẩm, khác số seri,…)
– Không bảo hành đối với bộ chuyển nguồn / Ắc quy / Pin (adapter/acquy/battery).